Doanh nghiệp bất động sản chọn đối tác như thế nào?

Ngày đăng: 2017-08-02 02:08:17

Để luôn giữ được chữ tín và hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, các doanh nghiệp lớn bao giờ cũng có những tiêu chí riêng khi lựa chọn các đối tác đồng hành.
 
Với 15 năm hình thành và phát triển, trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh CENGROUP luôn khắt khe, kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tác. Với các chủ đầu tư BĐS đó phải là những thương hiệu uy tín, các sản phẩm phải đảm bảo về tính pháp lý, vị trí và tính thanh khoản. Còn với các đối tác khác cũng phải đảm bảo các tiêu chí về “tâm – tầm”.
 
 
 
 
Trước khi kí kết hợp tác với bất kì đối tác nào, CENGROUP sẽ tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ về đối tác, về sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại lợi ích gì cho khách hàng. Trong tháng 5/2017, CENGROUP đã kí kết hợp tác với đối tác Generali Việt Nam – tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới. Đây là lần đầu tiên một tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam kí kết hợp tác với một tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới.
 
Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 70 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2016. Với hơn 74.000 nhân viên và 55 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường Trung-Đông Âu và châu Á.
 
Sau 6 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện có khoảng 160.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của 220 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ năm 2015 và 2016, và trong Tập đoàn Generali toàn cầu năm 2016.
 
CENGROUP là Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam được thành lập năm 2002. CENGROUP là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ bất động sản bao gồm: Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển bất động sản; Phân phối và tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp; Tư vấn truyền thông và marketing trọn gói; Phát triển mạng lưới connector và mentor môi giới bất động sản; Tổng thầu vật liệu hoàn thiện; Dịch vụ thẩm định giá tài sản và cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam.
 
Sau 15 năm hoạt động CENGROUP có 90.000 khách hàng thân thiết; hơn 2.500 nhân viên chính thức; hàng ngàn cộng tác viên; hàng chục công ty thành viên, cùng các chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng.
 
Và một trong những sản phẩm đầu tiên được giới thiệu tới khách hàng là sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ VITA – Bảo An Toàn Diện, gói bảo hiểm mang lại sự an tâm toàn diện cho khách hàng ngay cả khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra.
 
Với VITA – Bảo An Toàn Diện với danh mục bảo vệ lần đầu được mở rộng lên đến 99 bệnh hiểm nghèo, CENGROUP và đối tác hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng một sản phẩm ưu việt. Theo đó, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện và có điều kiện điều trị kịp thời khi không may mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời giúp giảm bớt gánh nặng tài chính trong thời gian khách hàng hồi phục sức khỏe. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được bảo vệ cả trước, trong và sau khi rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra.
 
Tính đến thời điểm hiện tải, VITA – Bảo An Toàn Diện Đây là giải pháp bảo hiểm toàn diện đầu tiên trên thị trường Việt Nam với 5 đặc tính ưu việt: Được chi trả nhiều lần trước 99 bệnh hiểm nghèo; Chủ động tài chính trong ngắn hạn; quyền lợi tiền mặt đặc biệt ở tuổi 75 lên đến 200% số tiền bảo hiểm; tăng cường  bảo vệ con yêu qua quyền lợi hỗ trợ tài chính cho cha mẹ; di sản yêu thương cho người ở lại khi người được bảo hiểm qua đời từ năm 75 tuổi, tương đương 100% số tiền bảo hiểm.
 
Với việc lựa chọn và kí kết hợp tác với thương hiệu bảo hiểm uy tín Generali Việt Nam, CENGROUP hi vọng sẽ cùng với đối tác thiết lập những sản phẩm ưu việt nhất cho người dùng.
 
Theo CENGROUP
 
bg-info
bg-dangky

Đăng ký thành viên

bg-contact
cengroup

Hotline: 19006088

Email : cskh@cengroup.vn

Điạ chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: Tòa nhà SAMCO, Số 326 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q1, TP. HCM

logo-lk-01
logo-lk-02
logo-lk-03
logo-lk-04
logo-lk-05
logo-lk-06
logo-lk-07